GLOBAL EXPRESS VIỆT NAMTIN TỨCTin tức sự kiệnCẦN LƯU Ý KHI GỬI HÀNG CHUYỂN PHÁT NHANH

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất

Tu Van GlobalExpress  csKH GlobalExpress

 TƯ VẤN                           CSKH    
04 3267 6869            0902 191 789

CÁC TUYẾN ĐẶC BIỆT

can luu y khi gui hang chuyen phat nhanh 680x452

Chuyển phát nhanh Express giờ đây đã trở thành dịch vụ vô cùng tiện lợi cho những ại muốn chuyển gửi hàng hóa, giấy tờ một cách nhanh chóng, đúng thời gian, địa điểm.

Tuy vậy, để đảm bảo bưu kiện của các bạn được chấp nhận nhanh chóng, không bị hư hại trong quá trình vận chuyển thì các bạn có thể tham khảo những hướng dẫn gửi hàng, đóng gói hàng hóa gửi chuyển phát nhanh qua bài viết dưới đây.

can luu y khi gui hang chuyen phat nhanh 680x452

CÔNG VIỆC CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ GỬI HÀNG

Khi muốn thực hiện việc gửi hàng hóa của bạn cho công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Express thì các bạn lưu ý xác định trước những thông tin sau:

– Loại bưu phẩm, bưu kiện muốn gửi: bạn hãy ghi rõ cho công ty chuyển phát nhanh Express nắm được là hàng hóa này thuộc loại: hàng hóa thông thường, hàng hóa giá trị cao, đồ dễ vỡ, chất lỏng, thực phẩm,…

– Hàng hóa cần gửi có khối lượng, kích thước, trọng lượng bao nhiêu?

– Loại hàng hóa bạn muốn gửi có vi phạm vào danh mục hàng cấm gửi, cấm nhập của nhà nước Việt Nam hay của nước nhận không?

– Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các: chứng từ, hóa đơn, tài liệu đi kèm,…

– Bạn cần xác minh đầy đủ địa chỉ người nhận càng chính xác, cụ thể càng tốt như: họ tên người nhận, địa chỉ nhà/ cơ quan, số điện thoại liên hệ

– Lựa chọn hình thức chuyển phát nào: chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát thường,…cho phù hợp với nhu cầu của mình và để công ty chuyển phát nhanh tính cho bạn phí cước dịch vụ và phí cước phát sinh của hàng hóa bạn gửi.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI GỬI HÀNG CHUYỂN PHÁT NHANH

1. Gửi hàng hóa chuyển phát nhanh bằng đường hàng không: bạn cần tham khảo danh mục những vật phẩm, hàng hóa bị cấm vận chuyển qua đường hàng không của Việt Nam và của nước nhận để tránh gửi những vật này. Bạn cần biết rằng bưu phẩm hay bưu kiện của bạn có thể được quét qua tia X-quang và có thể được mở ra kiểm tra bên trong trong quá trình vận chuyển bằng đường hàng không.

2. Làm thủ tục hải quan: công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Express sẽ chịu trách nhiệm làm các thủ tục thông quan cho hàng hóa và có quyền ký hợp đồng phụ cho việc này. Nếu cơ quan hải quan yêu cầu bổ sung tài liệu cho việc xác nhận xuất/nhập hàng nhập khẩu thì hãy sẵn sàng cung cấp các thông tin cần thiết và công ty chuyển phát nhanh không có trách nhiệm chi trả cho phí tổn cho vấn đề này.

Nếu lời khai, thông tin về hàng hóa chuyển phát nhanh không đúng sự thật và trong trường hợp bị vi phạm pháp luật thì bạn sẽ bị thu giữ hàng hóa đó và mất số tiền vận chuyển đã trả cho công ty chuyển phát nhanh, đồng thời có nguy cơ đối mặt với cơ quan công an.

3. Bảo hiểm cho hàng hóa (ngoại trừ các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ): mức đền bù cho những thiệt hại phát sinh do lỗi của công ty chuyển phát nhanh bị giới hạn ở mức nhất định. Đối với hàng hóa có giá trị cao, bạn nên mua bảo hiểm cho món hàng đó hoặc nhờ công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh mua hộ để trong trường hợp xảy ra sự cố khiến hàng gửi đi bị mất, hư hỏng thì sẽ được đền bù thỏa đáng với giá trị món hàng.

4. Phương thức thanh toán: với các cá nhân, doanh nghiệp muốn gửi hàng chuyển phát mà không có hợp đồng ký gửi và điều kiện thanh toán thì sẽ thanh toán tiền trực tiếp cho công ty chuyển phát nhanh ngay khi đến gửi hàng. Còn với cá nhân, doanh nghiệp đã làm hợp đồng vận chuyển và điều kiện thanh toán thì việc thu phí gửi hàng sẽ được căn cứ trên hợp đồng đã ký. Tiền được dùng để thanh toán là tiền Việt Nam đồng. Trường hợp khách hàng thanh toán chậm có thể bị thu thêm phí trả chậm dựa trên lãi suất không kỳ hạn của ngân hàng.

Qua bài viết trên, các bạn đã có được  những thông tin cần thiết để gửi hàng hóa chuyển phát nhanh được thuận lợi, tiết kiệm thời gian rồi.

магазин DVD фильмов
Battlefield 4 Beta обзоры, тесты, новости
GlobalExpress-vietnam-airlines.png
GlobalExpress-dhl.png
ups.png
GlobalExpress-tnt.png
GlobalExpress-fedex.png
GlobalExpress-zdsvn.png

VỀ CHÚNG TÔI

Global Express Việt Nam được thành lập bởi một nhóm lãnh đạo của hàng không Việt Nam và hàng không Singapore có kinh nghiệm, nhiệt tình và đam mê với nghề chuyển phát nhanh Quốc tế.

Công ty có văn phòng ở Singapore và hoạt động tại Việt Nam theo giấy phép số 0106346086. Hệ thống chuyển phát nhanh của chúng tôi phủ khắp trên 200 quốc gia trên thế giới với 1.000 đại lý và 10.000 phương tiện vận chuyển các loại. Chúng tôi vận chuyển khoảng 5 triệu bộ chứng từ và hàng hóa mỗi năm với doanh thu đạt gần 5 tỷ đô la Mỹ.

Đọc tếp >

Bạn có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel           :   024 3267 6869
Hotline   :   0902 191 789
Email      :   cs@globalexpress.com.vn

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL EXPRESS VIỆT NAM

Văn Phòng VIỆT NAM: Số 2 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Văn Phòng SINGAPORE: #2-18 Cargo Agents Building Chargi Airfreight Center

Điện thoại:  024 3267 6869 / 0902 191 789

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.globalexpress.com.vn

Copyright 2010 WWW.GLOBALEXPRESS.COM.VN. Thiết Kế Web bởi CÔNG NGHỆ VIỆT .,JSCpayment

Trợ giúp

Tạo đơn