THEO DÕI ĐƠN HÀNG

In AWB

GLOBAL EXPRESS - KẾT NỐI THÀNH CÔNG CỦA BẠN

GLOBAL EXPRESS VIỆT NAMTIN TỨCTin tức sự kiệnNhững điều cần biết của công ty chuyển phát nhanh

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất

Tu Van GlobalExpress  csKH GlobalExpress

 TƯ VẤN                           CSKH    
04 3267 6869            0902 191 789

CÁC TUYẾN ĐẶC BIỆT

chuyen phat nhanh di duc gia rehi 1024x813Trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong hay ngoài nước thì những thiếu sóttrong quá trình vận chuyển hàng hóa là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế khi muốn sử dụng dịch vụ thì điều trước hết là phải tìm hiểu kỉ nơi cung cấp dịch vụ.

Chuyển phát nhanh đi Úc là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay. Công ty chuyển phát nhanh khác với các hãng chuyển phát nhanh. Để đánh giá và lựa chọ công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cần dựa vào các tiêu chí sau:

- Được tư vấn đầy đủ trước khi gởi chuyển hàng.

- Về giá cả : Nhìn chung các đại lý này đều được các hãng cho các bảng giá tương đương nhau nên việc chênh lệch về giá là không đáng kể, nên khách hàng nên quan tâm về dịch vụ củacác đại lý xem họ phục vụ ra sao mà thôi. Hiện nay các công ty cạnh tranh nhau khá lớn nên khách hàng có thể được hưởng mức giá tốt hơn nhiều so với giá công bố của hãng.

Trường hợp hàng hóa bưu phẩm gởi đi đến tay người nhận chậm trể thì có nhiều nguyên nhân gây ra như: thiên tai, thời tiết, các yếu tố ngoại cảnh khác…Trong đó nguyên nhân từ phía khách hàng là điều không thể không nói đến.

Chính vì thế mà không phải lúc nào, bưu phẩm của bạn cũng được đảm bảo theo quy định trên, trong trường hợp địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc ngày thứ bẩy chủ nhật thì sẽ phảicộng thêm 02 ngày khi bưu phẩm đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ sáu.

Hiện nay chúngta có khá nhiều sự lựa chọn về việc chọn choi mình nơi cung cấp dịch vụ chuyểnphát nhanh và chi phí luôn là quan tâm hàng đầu của khách hàng và mỗi người có một tiêu chí riêng.

магазин DVD фильмов
Battlefield 4 Beta обзоры, тесты, новости
GlobalExpress-dhl.png
GlobalExpress-tnt.png
GlobalExpress-zdsvn.png
GlobalExpress-fedex.png
GlobalExpress-vietnam-airlines.png

VỀ CHÚNG TÔI

Global Express Việt Nam thành lập tháng 10/2013. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội & hoạt động tại Việt Nam theo giấy phép số 0106346086 với các lĩnh vực chính là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ đại lý chuyển phát hàng hóa, dịch vụ hải quan.

Hệ thống của chúng tôi đã có mặt trên 200 quốc gia với 1000 văn phòng, hơn 10000 phương tiện vận chuyển các loại và 56000 nhân viên. Hàng năm chúng tôi phát khoảng 5 triệu gói hàng & thư tín tới tất cả các quốc gia trên thế giới

Đọc tếp >

Bạn có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel           :   04 3267 6869
Hotline   :   0902 191 789
Email      :   cs@globalexpress.com.vn

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL EXPRESS VIỆT NAM

Văn Phòng VIỆT NAM: Số 2 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Văn Phòng SINGAPORE: #2-18 Cargo Agents Building Chargi Airfreight Center

Điện thoại:  04 3267 6869 / 0902 191 789

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.globalexpress.com.vn

Copyright 2010 WWW.GLOBALEXPRESS.COM.VN. Thiết Kế Web bởi CÔNG NGHỆ VIỆT .,JSCpayment

Global Express T5 02moi

Global Express T5 03moi